Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

1. Lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Để hiểu lộ tuyến cổ tử cung là gì bạn cần hiểu cấu tạo của cổ tử cung.

Cổ tử cung có dạng hình nón cụt, ống cổ tử cung được tính từ lỗ trong ra lỗ ngoài.

Lỗ ngoài cổ tử cung được phủ bởi biểu mô lát tầng không sừng hoá, có bề dày khoảng 0,5mm.

Ống cổ tử cung được phủ bởi một lớp biểu mô trụ có tác dụng chế nhầy.

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng biểu mô trụ cổ trong lan xuống hoặc lộ ra ở phần ngoài cổ tử cung, nơi bình thường chỉ có biểu mô lát tầng.

2. Nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh thường không rõ ràng nhưng có thể là do một số những yếu tố như:

- Do các tế bào biểu mô tăng sinh lên quá nhanh do bị cường estrogen.

- Trong âm đạo chủ yếu là kiềm-axit, khi môi trường này bị thay đổi do một số yếu tố bên ngoài và bên trong thì sẽ dẫn tới các tuyến khi bị lộ ra ngoài dễ dàng bị viêm nhiễm.

- Do chị em phụ nữ có hoạt động tình dục thô bạo dẫn đến những tổn thương cho cổ tử cung. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy lộ tuyến cổ tử cung phát triển.

- Ở một số loại thuốc tránh thai có chứa nhiều estrogen. Khi chị em phụ nữ sử dụng dài ngày và với liều lượng tương đối lớn sẽ làm tăng estrogen và dễ gây nên hiện tượng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Do chị em phụ nữ bị sinh đẻ hoặc nạo phá thai, sảy thai quá nhiều lần dẫn tới những tổn thương niêm mạc tử cung.

3. Đối tượng thường gặp viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Những phụ nữ đã kết hôn, đang trong độ tuổi sinh nở, đang có hoạt động tình dục trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh là những đối tượng thường dễ mắc bệnh nhất.

Ngoài ra, những phụ nữ có tần xuất phá thai hay sẩy thai nhiều lần cũng đối tượng dễ mắc bệnh.

4. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Theo nghiên cứu thì bản thân lộ tuyến là một dạng tổn thương lành tính. Tuy nhiên, khi xâm lấn ra, lộ tuyến cổ tử cung có thể để lại một số hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể như:

- Đẩy nhanh sự phát triên của nhiễm khuẩn cổ tử cung như: nhiễm vi khuẩn Chlamydia, vi khuẩn lậu, virus gây mụn rộp.

- Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản do các bệnh tình dục gây viêm tiểu khung, tác động ngược dòng gây tắc vòi trứng, tắc ống dẫn trứng gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Một số trường hợp có thể gây vô sinh.

- Nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung kèm theo tình trạng viêm cổ tử cung kéo dài có thể làm cổ tử cung to và dài ra khiến cho nhầm sang bệnh sa dạ con gây cản trở cho việc điều trị dứt điểm bệnh.

Y dược Nguyễn Hữu Hách điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung: 

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Vừa uống thuốc kết hợp ngâm thuốc âm đạo thời gian điều trị từ khoảng 3-5 tháng sẽ điều trị dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat Trực Tuyến