Đang tải... Vui lòng chờ...

Tinh trùng dị dạng là gì?

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


 

                                                   

Tinh trùng dị dạng là gì?

Tinh trùng yếu và dị dạng là một vấn đề khá nghiêm trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới. Hầu hết các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới có nguyên nhân từ tinh trùng như số lượng tinh trùng thấp, khả năng vận động của tinh trùng yếu, và tinh trùng dị dạng bất thường.

Tinh trùng dị dạng bất thường là trường hợp tỷ lệ tinh trùng bình thường trong tinh dịch ít hơn 30%, trong khi tỷ lệ tinh trùng bất thường chiếm tới hơn 70%.

Các dạng bất thường của tinh trùng

Những tinh trùng được đánh giá là dị tật thường có bất thường ở 3 bộ phận đó là đầu tinh trùng, cơ thể tinh trùng và đuôi tinh trùng.

– Đầu tinh trùng dị dạng: Thông thường đầu tinh trùng dị dạng sẽ có hiện tượng như đầu dài nhọn, đầu tròn, đầu hình quả lê hoặc đầu nhỏ hình bầu dục.

– Cơ thể tinh trùng dị dạng:  phần thân  của tinh trùng không đầy đủ, phần thân dày hoặc bị gãy.

– Đuôi tinh trùng dị dạng: Bộ phân đuôi tinh trùng dị dạng thường là có hiện tượng hai đuôi, đuôi xoắn, và vỡ đoạn đuôi.

Nguyên nhân khiến tinh trùng yếu và dị dạng

– Nguyên nhân hàng đầu khiến tinh trùng yếu và dị dạng là sự oxy hóa, đây là quá trình các gốc tự do mất điện tử tấn công tinh trùng non khiến cho cấu trúc bị ảnh hưởng điều này dẫn tới những dị tật về hình thái bên ngoài của tinh trùng. Để điều trị tình trạng bất thường này, chúng ta có thể sử dụng thuốc đồng thời bổ sung các chất lycopene, Zn, Mg, vitamin c, vitamin 3,… nhằm làm tăng tỷ lệ tinh trùng bình thường, và giảm tinh trùng dị dạng.

– Tuổi tác: Vấn đề tuổi tác không chỉ là yếu tố ảnh hưởng tới số tượng, chất lượng tinh trùng, tuổi tác ngày càng tăng còn là nguyên nhân khiến tinh trùng dị dạng gia tăng hơn. Đặc biệt, ở những nam giới từ 40 tuổi trở lên và mắc các bệnh về thần kinh hoặc tâm lý sẽ ảnh hưởng xấu tới khả năng thụ tinh.

– Bệnh tật: Nam giới mắc các bệnh như nhiễm trùng đường tiết niệu, giãn tĩnh mạch, tinh hoàn bị tổn thương do biến chứng quai bị, các bệnh lây truyền qua đường tình dục làm tắc ống dẫn tinh, lao mào tinh hoàn… đều ảnh hưởng tới số lượng, chất lượng và hình thái tinh trùng.

– Môi trường sống và làm việc: Bạn nam giới khi làm việc ở môi trường nhiệt độ cao có thể khiến suy giảm khả năng sản xuất tinh trùng. Đặc biệt những người thường xuyên làm việc trong môi từ trường phát ra từ đường truyền dẫn điện, trường ion hóa, bức xạ, thiết bị điện công nghiệp hoặc các thiết bị gia dụng…có nguy cơ có nhiều tinh trùng bất thường hơn.

Theo đông y tinh trùng dị dạng có nhiều nguyên nhân như:

  1. Tỳ hư thấp thịnh, thấp nhiệt uẩn kết

Triệu chứng: kết hôn lâu không có con, tinh trùng dị dạng quá nhiều, kèm theo tinh thần mệt mỏi, ăn không biêt ngon, miệng đắng tiểu đỏ, mụn nhọt ở bìu, bìu sa xuống trướng, khó chịu, lưỡi trắng hoặc vàng nhớt, mạch hoạt sác.

  1. Thận dương hư nhược

Triệu chứng: lâu không quan hệ, tinh dịch trong, tinh trùng dị dạng tỷ lệ cao, tình dục suy giảm, xuất tinh sớm, liệt dương, kèm theo lưng gối đau mỏi, sợ lạnh chân tay lạnh, vùng xương cùng và hội âm thấy lạnh, lưỡi đỏ rêu trắng, mạch trầm tế.

  1. Âm hư hỏa vượng

Triệu chứng: lâu không quan hệ, tinh trùng dị dạng nhiều, đầu hoa tai ù, lưng mỏi, hư phiền đạo hãn, tình dục thiên kháng, xuất tinh sớm, lưỡi đỏ ít rêu, mạch tế sác.

  1. Huyết ứ nội trở

Triệu chứng: lâu không quan hệ, tinh hoàn, bụng dưới đau, khó chịu, có thể lan xuống hội âm, tinh trùng dị dạng nhiều, tinh hoàn và mào tinh hoàn trướng cục, sờ đau, lưỡi tối hoặc có điểm ứ, rêu trắng mỏng, mạch huyền sáp.

Dựa vào nguyên nhân biểu hiện của bệnh, mà người thầy thuốc có thể đưa ra bài thuốc, phù hợp với thể trạng của từng người.  Điều trị theo đông y là phương án điều trị mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

https://www.facebook.com/yduocnhh.net/

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen