Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Gừng - không chỉ là gia vị
Gừng - không chỉ là gia vị
Gừng là gia vị quen thuộc với nhiều tác dụng mà gần như ai cũng biết. Nhưng chia sẻ này của chuyên gia Đông y sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sự hữu ích “vô bờ bến” của nó với sức khỏe.

Thuốc quý tại nhà - Chữa ngay 10 loại bệnh rất hiệu quả
Người xưa có câu: “Bệnh viện tốt nhất chính là phòng bếp nhà bạn”. Trên thực tế, có rất nhiều loại gia vị, thực phẩm trong nhà bếp của chúng ta được biết tới như những loại thuốc quý. Hành ta là một trong số đó.

‘Thần dược’ bổ phổi, trị phế ung rất hiệu quả
Cây cỏ trong vườn tuy đơn giản nhưng đều là vị thuốc, nếu vào tay thầy thuốc giỏi thì chẳng khác chi linh đan thần dược. Rau diếp cá là như vậy, đã được dùng để trị bệnh từ rất xa xưa, vô cùng hiệu quả. Rau diếp cá mùi tanh như cá nên còn được gọi là “ngư tinh thảo”, ngoài ra còn có tên là lá giấp hay, trấp thái. Theo đông y, giấp cá vị cay, chua, mùi tanh, tính mát (hơi lạnh, theo Hu), hơi độc, tán khí, tán ứ (Kariyone & Kimure), cay vào phế kinh.

Cách Trị Ngứa Mắt Hiệu Quả Tại Nhà
Ngứa mắt là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến. Ngứa mắt càng trở nên tồi tệ hơn vào mùa dị ứng hay khi chúng ta sống trong một môi trường với mức độ ô nhiễm cao. Mặc dù không gây ra mối đe dọa nào về thị lực nhưng ngứa mắt liên tục có thể gây ra sự khó chịu và cảm giác lo lắng cho người mắc phải.

Làm 4 động tác đơn giản này trước khi đi ngủ, cơ thể sẽ sạch chất độc, sống lâu vô bệnh

TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI NGÀYQUỐC KHÁNH VIỆT NAM 02/9/2017
Nhân dịp chào mừng Quốc khánh 2-9, Nhà thuốc Y Dược Nguyễn Hữu Hách xin gửi đến quý bệnh nhân và khách hàng chương trình khuyến mại

TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2016

Ủng hộ từ thiện xây nhà Tình Nghĩa cho cụ Nguyễn Thị Tỉnh

Video - Sức khỏe cho người cao tuổi 15/07/2016

Tọa đàm về sức khỏe cho người cao tuổi 15/07/2016

Giải Thưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 

Chat trực tuyến