Đang tải... Vui lòng chờ...

Món ăn giúp phòng và điều trị suy giảm sinh lí

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


 

Suy giảm tình dục là suy thoái chức năng, thậm chí không còn ham muốn tình dục. lúc này, ở nam giới, cơ quan sinh dục không thể cương lên để hoàn tất hành vi giao phối. Những bài thuốc và món ăn dưới đây có thể giúp bạn cải thiện được tình hình.

Thủ dâm quá độ thời niên thiếu và phóng túng lúc lập gia đình sớm, làm cho cơ năng tạng thận bị tổn thương nghiêm trọng… đều có thể gây ra hậu quả suy giảm tình dục.

Đối với suy giảm tình dục tạm thời, thường do những âu lo nội tâm, cơ thể quá lao lực, vấn đề vướng mắc trong việc làm chưa được giải quyết hay cuộc sống hôn nhân không thỏa mãn, cơ quan sinh dục mắc bệnh...

Hồ đào nhân xào hẹ 

Hồ đào nhân (còn gọi là óc chó) 60g, đầu hẹ 250g, dầu mè 30g, muối 1,5g. Hồ đào nhân trụng trong nước sôi trong 2 phút, vớt ra lột bỏ lớp da ngoài, dội rửa sạch, để ráo, bỏ vào bát, hẹ sau khi rửa sạch, cắt đoạn dài 3cm sử dụng sau. Bắc chảo lên bếp với lửa vừa cho nóng, đổ dầu mè, khi dầu nóng 6/10, bỏ hồ đào nhân chiên đến màu vàng, rồi thêm hẹ cùng xào chín, rắc muối, xào đều múc lên đĩa.

Hẹ có tính ấm, giúp ôn thận dương, cố thận khí, thông huyết mạch; hồ đào nhân hơi ngọt ấm, trợ dương, tư bổ phế âm. Hai thứ hợp chung, tư âm cường dương, âm dương tương sinh. Chủ trị suy giảm tình dục do thận dương bất túc, sức yếu, lưng gối lạnh đau, di tinh do thận khí bất cố, tiểu tiện nhiều lần. Món ăn còn dùng cho người bị táo bón.

 

Tôm tẩm bột xào hẹ:

 Thịt tôm 100g, hẹ 250g, trứng gà 1 quả, nước tương, bột năng, dầu mè mỗi thứ vừa đủ. Tôm sau khi rửa sạch dùng nước ngâm, sau 20 phút vớt ra để ráo sử dụng sau. Hẹ rửa sạch, cắt đoạn dài 3 cm sử dụng sau. Trứng gà đập vào bát, sau khi quấy thêm bột năng và dầu mè ra dạng hồ, cho thịt tôm vào trộn đều sử dụng sau. Chảo trên bếp đổ dầu vào cho nóng, chờ khi bốc khói bỏ tôm xào đều, tiếp theo cho hẹ xào chung, khi hẹ chín nêm gia vị, rưới vào nước tương lên đĩa.

Tôm xào hẹ giúp bổ thận dương, cố thận khí, thông sữa. Chủ trị suy giảm tình dục do thận dương bất túc, liệt dương, di tinh, di niệu, tiểu nhiều; phụ nữ huyết trắng nhiều và loãng, căng vú sau sinh, bầu sữa tắc nghẽn…

Linh chi song pín

Linh chi 10g, câu kỷ tử 10g, cẩu pín (dương vật chó) 10g, thỏ ty tử 6g, nhục thung dung 6g, ngầu pín (dương vật bò) 100g, thịt gà mái 0,5kg, gia vị vừa đủ. Câu kỷ tử, thỏ ty tử, nhục thung dung cùng cho vào túi vải, khâu kín; ngầu pín dùng nước ngâm nở, làm sạch lớp da ngoài, bổ dọc làm đôi, rửa sạch, ngâm trong nước lạnh 30 phút; cẩu pín dùng cát rang phồng, ngâm nước ấm 30 phút, chà rửa sạch, cùng ngầu pín cho vào nồi đất, thêm nước sạch nấu sôi, vớt váng, cho vào hoa tiêu (một loại gia vị), gừng tươi lát, rượu đế, thịt gà, nấu sôi, rồi dùng lửa nhỏ hầm chín đến 6/10, loại bỏ hoa tiêu và gừng lát, lại đặt lên bếp, thêm vào túi vải đựng thuốc và linh chi, tiếp tục hầm đến khi hai loại pín mềm nhừ, múc ra, loại bỏ túi thuốc, ngầu pín cắt đoạn dài 3cm, cẩu pín cắt đoạn 1cm, thịt gà thái lát, linh chi thái phiến, cùng cho vào trong bát, thêm bột nêm và dầu ăn.

Gà trống hấp hải mã

Hải mã 10g, gà trống (khoảng 1kg) 1 con, thịt tôm 15g, gia vị vừa đủ. Gà sạch trụng vào nước sôi, chặt ra miếng vuông, cho vào 7 bát; hải mã và thịt tôm dùng nước ấm rửa sạch, ngâm nước 10 phút, chia đều cho 7 bát, thêm rượu đế, hành, gừng, bột nêm, canh ngon với mỗi thứ vừa đủ, cho vào lò hấp chín; mang ra lò, gắp bỏ hành và gừng, đảo lên; nước canh lại đổ vào một thố, thêm rượu, bột nêm, nấu sôi vớt váng, thêm bột bắp làm xốt, rưới lên mặt gà. Mỗi ngày ăn 1 bát. Món ăn tác dụng bổ thận tráng dương.

Câu kỷ tử tiềm đuôi bò

Đuôi bò có da 750g, câu kỷ tử 50g, gia vị vừa đủ. Một nửa câu kỷ tử nấu lấy nước cốt 25ml, một nửa còn lại rửa sạch sử dụng sau; đuôi bò cạo rửa sạch, chặt đoạn, trụng qua nước sôi, rửa sạch, đuôi bà cùng câu kỷ tử cho vào nồi, thêm canh ngon 1,5 lít, cùng rượu, nước tương, hành, gừng, bột nêm với mỗi thứ vừa đủ, sau khi dùng lửa mạnh nấu sôi, thêm nước cốt câu kỷ tử, chuyển lửa nhỏ hầm cho đến khi đuôi bò mềm nhừ, bỏ hành, gừng, thêm bột nêm. Món ăn tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, thích hợp dùng cho chứng suy giảm chức năng tình dục do thận hư, lưng gối mỏi đau…

Anh hùng tửu: sơn thù du, đương quy, thỏ ty tử, cẩu tích, câu kỷ tử, nhân sâm mỗi thứ 30g, mạch môn 60g, đuôi tắc kè 1 đôi, rượu 1 lít. Tất cả dược liệu băm nhuyễn cùng rượu ngâm trong một hủ to, đậy kín ngâm 21 ngày. Mỗi sáng và chiều uống một chung nhỏ. Món rượu tác dụng bổ thận tráng dương, tăng tinh bổ tủy.

Cật dê nấu nhục thung dung - câu kỷ tử: cật dê 1 cặp, bỏ màng gân, thêm nhục thung dung (ngâm rượu thái lát) 15g, câu kỷ tử 15g, cùng nấu canh. Thêm đầu hành, gừng tươi gia vị cho món canh.

Bồ câu tiềm câu kỷ tử

 Câu kỷ tử 30g, bồ câu 1 con, bỏ lông và nội tạng cho vào thố thêm nước vừa đủ, dùng cách thủy để tiềm, dùng canh ăn thịt.

https://www.facebook.com/yduocnhh.net/


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen