Đang tải... Vui lòng chờ...

Chữa đau lưng, thoát vị đĩa đệm Đông y – Tây y hay là Đông Tây y kết hợp?

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Đau lưng dai dẳng kéo dài, thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm đều là những căn bệnh có thể khiến bạn nằm liệt giường, khiến kinh tế gia đình rơi vào bế tắc nếu không điều trị kịp thời và đúng cách.

Điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm bằng đông y, tây y hay đông tây y kết hợp?

Phương pháp nào mới mang lại kết quả, 2 phút cuộc đời để tìm hiểu ngay sau đây sẽ không là uổng phí đối với bạn.

Ngày nay, nhiều người bệnh xương khớp có xu hướng điều trị bằng đông y vì sợ phản ứng phụ của thuốc tây. Không ít người tin dùng thuốc đông y tuy nhiên đông dược ngày nay không hoàn toàn lành tính như nhiều người nghĩ …

Khi kết hợp đông tây y chữa đau lưng, không chỉ đơn thuần là kết hợp thuốc tây và thuốc ta mà còn cần phải dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học như xét nghiệm cận lâm sàng, cơ địa của bệnh nhân, sự tương tác của các loại thuốc… để có thể mang lại kết quả trị bệnh tối đa bởi nó có thể gây nguy hiểm

Lời cảnh báo từ bác sĩ về điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm

– Bệnh nhân chú ý tuyệt đối không được tùy tiện và liều lĩnh khi kết hợp đông tây y

– Cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của thầy thuốc bác sĩ, dùng không đúng cách dù là tân dược hay đông dược đều sẽ mang lại nhiều tác hại khó lường.

– Dùng đúng bệnh: nhiều thảo dược có tác dụng chữa bệnh rất tốt tiêu biểu như Sâm Ngọc Linh nhưng Sâm Ngọc Linh lại không dành cho người bệnh bị đau bụng thể hàn với các triệu chứng như đau bụng đi ngoài, đầy bụng, chướng bụng…hay phụ nữ có thai… Cơ địa mỗi người là khác nhau, cần kiểm tra kỹ lưỡng, tuyệt đối không nghe người này người kia dùng khỏi bệnh mà tự ý áp dụng lên bản thân mình.

– Dùng đúng liều lượng, không lạm dụng dù trong bất cứ trường hợp nào

– Bào chế đúng cách: Công đoạn sắc thuốc ở nhiệt độ bao nhiêu, đun trong bao lâu, dùng ấm sắc thuốc loại nào… tất cả những điều này đều góp phần vào hiệu quả mà thuốc mang lại. Do đó để đảm bảo công dụng người bệnh có thể tham khảo các loại thuốc bắc sắc sẵn tại các cơ sở uy tín – vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn lại hiệu quả.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen