Đang tải... Vui lòng chờ...

Cảm tưởng của bệnh nhân chữa Ngứa dị ứng - Mề đay

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Trích dẫn cảm tường của những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh Ngữa dị ứng - Mề đay tại Y dược Nguyễn Hữu Hách.

 

Tên tôi là: Đồng Xuân Hiếu, số nhà 75 Nguyễn Công Trứ - Hải Phòng. ĐT 0904765735
Tôi bị chứng bệnh ngứa và viêm da đầu khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Tôi đã khám và điều trị ở nhiều trung tâm da liễu. Nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian sau khi ngừng uống thuốc và bốc thuốc thì bệnh lại tái phát và có xu hướng nặng hơn.
Khoảng tháng 9/2007 tôi thấy uống thuốc tây nhiều nhưng không đỡ nên chuyển qua thuốc đông y.
Tôi tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách. Tại đây Thầy Thiện đã khám bắt mạch và bốc thuốc cho tôi.
Trong khoảng 4 tháng tôi uống thuốc và dùng thuốc bôi nước trị trứng cá. Và đã hết ngứa đầu , đỡ được viêm da. Tôi viết vài dòng cảm nghĩ của mình vào đây để gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách và Thầy thuốc Nguyễn Toàn Thiện

                                                       


Tên tôi: Lê Hồng Sự, số nhà 190/193 Văn Cao Đt 0975739766 Bị dị ứng toàn thân lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe , bất tiện trong sinh hoạt. Sau khi điều trị tại nhà thuốc NHH đến nay tôi đã khỏi hẳn được 2 tháng, tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc NHH điều trị cho tôi khỏi ngứa mà đã lâu tôi phải chịu đựng. Mặc dù đã được uống thuốc 3 tuần, tôi thấy ngứa không còn nữa.
Nên hôm nay tôi đến thăm nhà thuốc vì có việc nên phải suy nghĩ mà tôi không ngủ được, kèm theo rối loạn tiêu hóa, ăn uống không được ngủ cũng không ngon giấc, lúc nào cũng cảm thấy trong người bứt rứt. Tôi đã quyết định xem mạch, uống thuốc. Được khám bệnh và uống thuốc, tôi mong giấc ngủ của tôi nhanh chóng trở lại bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn Y dược Nguyễn Hữu Hách.

                                                  


Tên tôi là: Hoàng Thị Tuyến sinh năm 1959. Địa chỉ: Thủy Nguyên
Tiền sử bệnh Viêm da dị ứng cơ địa. Đã điều trị tây y nhưng dị ứng hay tái phát. Khi được biết nhà thuốc: Nguyễn Hữu Hách có chữa trị đông y - xông - xoa bóp. Tôi đã đến và điều trị vào tháng 2/2014
Hiện nay tôi thấy bệnh đã giảm và cơ thể lại khỏe mạnh hơn so với bên tây y. Vậy tôi rất cảm ơn nhà thuốc.

                                                   


Vũ Thúy Ngân. Đ/c 502 đường 208 xã An Đồng , Huyện An Dương 
Tôi bị ngứa 2 ống cổ chân đã nhiều năm nay. Năm ngoái( 2013) đã qua nhà thuốc Y dược NHh để chữa bệnh. Chỉ sau 1 tháng kết hợp uống thuốc và châm cứu, căn bệnh mãn tính của tôi đã khỏi hẳn đến năm nay không bị lại nữa.      

                                                                                                                                                                                        


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen