Đang tải... Vui lòng chờ...

Cảm tưởng của bệnh nhân bị đau dạ dày.

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Cảm tưởng của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh dạ dày tại Y dược Nguyễn Hữu Hách

Tên tôi là: Đoàn Kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167B Nguyễn An Linh - Vũng Tàu. Đt 0903775463
Cách đây 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa dưới phải đi cấp cứu tại bệnh viện, bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày, đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn lỏng dễ tiêu và người nhà tôi đã ra Hải Phòng tìm mua viên nghệ mật ong. Tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng.
Bác sĩ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong. Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường, đỡ đau bụng, đi ngoài bình thường, ngủ bình thường, đại tiểu tiện bình thườn. 
Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

                                                         


Tôi tên là: Nguyễn Ngọc Chất 64 tuỏi
Địa chỉ 34/58 Đổng Quốc Bình ĐT 736041
Cách đây 10 năm tôi có điều trị tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách. Đầu tiên tôi đến với nhà thuốc toàn trạng ăn kém, ngủ kém, người bình thường, đau lầm râm vùng thượng vị, đau từng cơn, ăn đồ tanh sống lạnh cay đau nhiều, đau hơn 1 năm thấy sụt đi khoảng 3kg
Tôi đến khắm bệnh và bác sỹ ở đây chuẩn đoán sa dạ dày. Bác sĩ đã cho tôi thuốc sắc khoẳng 3 tuần tôi thấy người đỡ mệt, ăn khá hơn, ngủ được cải thiện nhiều so với trước kia, đại tiện dễ dàng hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

                                                          


Tôi là: Kiều Thị Liên 59 tuổi
Địa chỉ/276 Tô Hiệu Lê Chân Đt3710033
Tôi bị đầy hơi chướng bụng khó tiêu đã lâu kèm theo có cồn cào ruột người khó chịu ăn uống không có được. Nên tôi có đi khám bệnh tại bảo hiểm y tế - ở đây đã chụp chiếu và cấp thuốc cho tôi uống. Đợt được uống thuốc tôi thấy người khỏe hơn, dạ dày cũng đỡ cồn cào khó chịu, chỉ một thời gian ngắn hết thuốc thì đâu lại đóng đấy.
Nên tôi đã quyết định dò nội soi tại trung tâm chất lượng cao tại 73 Điện Biên Phủ. Ở đây đã khám bệnh + kết quả nội soi chẩn đoán là: Viêm trợt niêm mạc dạ dày. Bác sĩ ở đây đã đã kê đơn thuốc cho tôi nhưng vì uống thuốc quá nhiều tiền nên tôi chưa mua thuốc về để uống. 
Sau được người ta mách đến Y dược Nguyễn Hữu Hách mua nghệ mật ong về dùng hàng ngày là thấy dễ chịu ngay. Nên tôi đã tìm đến nhà thuốc và được thăm khám và cho đơn thuốc là nghệ mật ong. Được hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ sau vài ngày tôi thấy dễ chịu nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn Y dược Nguyễn Hữu Hách.

                                                                   


Phạm Văn Thảo 49 tuổi. Địa chỉ số 30 Trần Nguyễn Hãn-Lê Chân-Hải Phòng 0983489219
Cán bộ viện kiểm soát quận Lê Chân, Tôi bị sâu răng viêm lợi 2 tuần nay đã được uống thuốc tây y. Được uống thuốc đỡ đau răng lợi nhưng ngược lại là lại bị nấc, tiếng nấc rất t, nấc liên hồi đến nỗi phải nghỉ công tác, mặc dù ăn, nghỉ vẫn bình thường, đi lại bình thường. Nên tôi đã tìm đến hiệu thuốc đông y dược Nguyễn Hữu Hách được khám bệnh kết hợp với châm cứu bấm huyệt và uống thuốc. Uống được 2 ngày thuốc tiếng nấc thưa dần và sau khỏi nấc.
Thuốc tây y là như vậy đấy khỏi được răng lợi nhưng lại bị dà dày kích thích đầy bụng khó tiêu ợ hơi, ợ chua kèm theo nấc liên hồi nên tôi rất sợ.
Tôi cũng chẳng biết nói gì hơn xin cảm ơn Y dược Nguyễn Hữu Hách đã cho tôi uống thuốc và khỏi bị nấc.

                                                                  


Tôi là Trần Quang Cảnh 51 tuổi. Hiện tôi là thủy thủ tàu biển. Trong 1 thời gian dài tôi bị đau dạ dày( viêm hang vị) Tôi đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Nay tôi đã đến với nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. 
Tôi đã được chữa khỏi. Tôi viết mấy dòng này để cảm ơn nhà thuốc 96 Mê Linh Hải Phòng.

                                                              

Tôi Nguyễn Ngọc Hiển 67 tuổi
Bị mắc bệnh dạ dày hơn 10 năm nay. Đã năm viện và đã điều trị nhiều thứ thuốc - song vẫn không khỏi. Khi được dùng viên nghệ mật ong của nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách trong quá trình 45 ngày uống đều từ 9-15 viên/ngày. Nay tôi đã khỏi vĩnh viễn.

                                                               


Nguyễn Văn Tư Đt 0972398458
Tôi đã dùng thuốc nghệ mật ong và thuốc dạ dày.Thuốc có tác dụng rất tốt, cắt cơn đau ngay. Cả nhà tôi rất tin tưởng với sản phẩm này. Tôi gửi lời chân thành cảm ơn tới nhà thuốc.

                                                                    


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat truc tuyen