Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Bệnh đại tràng

                                                 

 

Trong Đông y, bệnh viêm đại tràng thuộc phạm vi các chứng bệnh như: phúc thống, tiết tả, lỵ tật, phòng phog, tang độc…

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Theo Đông y Nguyễn Hữu Hách chuẩn đoán có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng, trong đó có những nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng điển hình như sau

Ngoại tà lục dâm: (Ngoại tà lục dâm được hiểu là mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể):Nguyên nhân đầu tiên gây bệnh chủ yếu là ở thể phong, nhiệt, thử và thấp, trong đó, thấp là thường gặp nhất.
Khi chế độ ăn uống không điều độ, chế độ sinh dưỡng không hợp lý, hoặc người bệnh sử dụng thực phẩm không đúng vệ sinh, uống rượu quá nhiều là một trong những nguyên nhân điển hình gây bệnh viêm đại tràng.
Thất tình nội thương: (Có thể hiểu, thất tình nội thương được gọi là yếu tố tinh thần): khi tinh thần không thoải mái, tâm trạng thường xuyên lo âu, bất thường, đôi lúc cáu giậu là một trong những lý do ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Tì vị tố hư: (hay còn gọi là suy nhược): Ở dạng này cơ thể ngượi bệnh còi còm, yếu kém, thường xuyên bệnh vặt, bệnh tật lâu ngày.

Những yếu tố trên đây là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp công năng hoạt động của tỳ vị và đại tràng, làm cho quá trình bài tiết thức ăn, cũng như quá trình hấp thu chất dinh dưỡng suy yếu, gây rối loạn chức năng tiêu hóa, từ đó người bệnh dần phát sinh các triệu chứng ảnh hưởng đến đại tràng như: Đau bụng (Phúc thống), tiêu chảy (tiết tả) hoặc đi kiết ly, đầy bụng, chậm tiêu, đôi khi xuất hiện tình trạng chán ăn, buồn nôn….

Đông Y Nguyễn Hữu Hách điều trị bệnh viêm đại tràng như thế nào?

Theo như Lương y Nguyễn Toàn Thiện để điều trị viêm đại tràng mãn tính, nguyên tắc chung là đảm bảo toàn diện cho người mắc bệnh. Bên cạnh đó, nguyên tắc tiếp là ngoài việc áp dụng liệu trình điều trị bệnh nhân cần phải kết hợp một số phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cho phù hợp và tạo lập đời sống tinh thần thoải mái....

Cũng chính vì dữa theo nguyên tắc vừa kết hợp uống thuốc với châm cứu vật lí trị liệu mà hàng trăm bệnh nhân đã và đang điều trị tại Đông y Nguyễn Hữu Hách đã khỏi bệnh và chuyển biến tốt.

https://www.facebook.com/yduocnhh.net/

https://www.facebook.com/dongynhh.net/

Cảm tưởng của bệnh nhân

 

VIÊM PHẾ QUẢN

Tôi là Phạm Thị Bích Ngọc

Địa chỉ: Cát bi - Hải An - Hải Phòng

Số điện thoại: 031.725.950

Tôi có con bị viêm phế quản thể hen. Mà điều trị các viện nhi 1 thời gian không khỏi được. Thế mà đến nhà thuốc Nguyễn Hữu hách điều trị châm cứu kết hợp với uống thuốc đã khỏi bênh. Nay là tròn 3 năm không bị tái phát lại. Nay tôi đến điều trị căn bệnh khác của bản thân.

Cảm ơn Nhà Thuốc cùng Thầy Thiện đã chữa bệnh rất uy tín.

P/S: Khi cháu được 4 tháng tuổi ho hen suyễn nằm viện nhi gần 1 tháng ra viện vẫn chưa khỏi đến Y Dược Nguyễn Hữu Hách điều trị luôn.

NGHỆ MẬT ONG VÀ THUỐC DẠ DÀY

Tôi tên là: Đoàn kỳ Ân 36 tuổi

Địa chỉ: 167b Nguyễn An Linh Vũng tàu. ĐT: 0903775463 cách đay 2 năm tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Bác sĩ bệnh viện có điều trị một đợt kháng sinh 10 ngày đỡ nôn ra máu, người đỡ mệt mỏi ăn. Dễ tiêu và người nhà tôi có ra hải phòng tìm mua viên nghệ mật ong, tìm được đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải PHòng, bác sỹ có hỏi bệnh và cho thêm thuốc nghệ mật ong.

Tôi dùng được 4 lọ tôi thấy không nôn ra máu như trước nữa, ăn bình thường đỡ đau bụng đi ngoài bình thường ngủ bình thường đại tiện bt. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp đỡ tôi chữa khỏi bệnh

Hải Phòng, 23/07/2006

Đoàn Kỳ Ân

SINH CON TRAI

Tên tôi là: Nguyễn Kim Phương 34t

Địa chỉ: Số nhà 16/312 Lê Lợi NGô Quyền Hải Phòng

Tôi sinh cháu đầu là cháu gái vì muốn sinh cháu thứ 2 là trai nên tôi đã cùng với chồng quyết định tìm bác sĩ để sinh con theo ý muốn. Được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách có những loại thuốc hay để kết hợp Đông - Tây Y. Vợ chồng tôi liền tìm đến và được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách giúp. Quả nhiên sau khi uống thuốc và kết hợp với bác sĩ Tây y 1 năm sau cháu trai của chúng tôi đã ra đời, đó là niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình tôi và đó cũng là thành quả mà nhà thuốc NHH đã truyền lại cho tôi.

Vợ chồng tôi xin cảm ơn nhà thuốc NHH đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi.

Hải Phòng, Ngày 04/05/2006

Nguyễn Kim Phương

TINH NHUNG TẮC CÀ - THUỐC THANG

Vợ chồng tôi đã cưới nhau đến nay là được 5 năm. Trong quá trình sống với nhau vợ chồng tôi đã bị sẩy thai và chết lưu 2 lần. Sau khi tôi được nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách tư vấn và cho dùng thuốc thang kết hợp với Tinh Nhung Tắc cà. Sau 2 tháng dùng thuốc vợ tôi đã có thai và sinh được cháu gái. Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng vì bây giờ đã được làm bố.

Tôi Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi vinh hạnh này.

Nguyễn Thanh Bình - Đoàn chèo Hải Phòng

49 Hai Bà Trưng

SĐT: 031.841.567

BỊ SẠM DA

Hải Phòng, Ngày 11/7/2009

Tên tôi là Đỗ Thị Hường

Địa chỉ số 415 Ngô Gia Tự Đằng Lâm Hải An Hải Phòng

Do thời gian công việc bận rộn nên da mặt tôi bị sạm nắng và bị rám. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Hách 96 Mê Linh Hải Phòng. Được nhà thuốc điều trị thời gian ngắn hiện nay da mặt tôi đã hết sạm và rám đã mờ dần qua nhận xét của những người xung quanh.

Nay tôi có giới thiệu bạn của tôi tên trâm đến nhà thuốc để điều trị trứng cá và bạn tôi đã khỏi hẳn da mặt trở enen mịn màng.

Trước hết tôi xin có lời cảm ơn nhà thuốc NHH các em đã trực tiếp điều trị cho tôi và mong nhà thuốc sẽ điều trị cho nhiều người mắc bệnh như chúng tôi

SDT: 0912087922

CHÈ BỔ HUYẾT CƯỜNG TÂM NÃO

Ngày 26/06/2013

Tên tôi là Nguyễn Thị Trang

SĐT: 0984.354.686

Địa chỉ: 59/D3 Đổng Quốc Bình Ngô Quyền Hải Phòng.

Bà ngoại tôi 80 tuổi bị huyết áp cao, người béo. Bà ngoại tôi bi rối loạn tiền đình mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chân đi không thật bước đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Có người mách hãy dùng Bổ huyết cường tâm não.

Tôi đã mua và gửi về cho bà 20 gói khi dùng xong 20 gói bà tôi thấy đỡ hẳn.

Mẹ tôi năm nay 58 tuổi khi ngủ đêm bị ngáy khi dùng uống Bổ huyết cường tâm não của Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách hàng ngày. Nay đã giảm hẳn triệu chứng ngáy khi ngủ.

Tôi rất cảm ơn lương y NHH đã có những bài thuốc hay giúp bà ngoại và mẹ tôi đỡ bệnh rất nhiều.

 

 

 

Chat Trực Tuyến